Học Cao học ngành Tài chính ngân hàng ở đâu tốt nhất? - Thông tin tuyển sinh Cao học năm 2018 - Kênh thông tin chính thức

Hot

Post Top Ad

Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Học Cao học ngành Tài chính ngân hàng ở đâu tốt nhất?

Học Cao học ngành Tài chính ngân hàng ở đâu tốt nhất?

Ngành Tài chính ngân hàng luôn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực tiền tệ và giao dịch tài chính. Với nền kinh tế đang phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng, nguồn nhân lực chất lượng cao từ ngành Tài chính ngân hàng đang được nhiều nhà tuyển dụng, những tập đoàn tài chính quan tâm và săn đón. Đó chính là lý do ngành Tài chính ngân hàng luôn được đánh giá cao về triển vọng nghề nghiệp và được nhiều bạn trẻ quan tâm.
Vậy những trường nào đào tạo tốt ngành Tài chính ngân hàng? Có thể học ngành Tài chính ngân hàng ở đâu?…là bước tìm hiểu quan trọng tiếp theo sau khi bạn nhận thấy mình phù hợp với ngành học được đánh giá là đang có sự phục hồi mạnh mẽ trở lại.

Học Cao học ngành Tài chính ngân hàng ở đâu tốt nhất?

Trường nào đào tạo ngành Tài chính ngân hàng?
- Dù bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trì trệ, đây vẫn là ngành nghề không thể thiếu trong quá trình vận hành và phát triển của một quốc gia. Đó cũng là lý do vì sao ngành Tài chính ngân hàng được quan tâm đào tạo ở nhiều trường đại học, cao đẳng,… Sự đa dạng ấy đem đến cho thí sinh nhiều cơ hội lựa chọn bậc học và môi trường học tập phù hợp nhất với bản thân. Các bạn có thể học Cao học ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Đông Đô là một trong số ít các trường đào tạo tốt nhất.

- Do đặc thù ngành học cùng với việc đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, hầu hết các trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng đều chú trọng cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quan về lĩnh vực liên quan đến tài chính, tiền tệ cùng các nghiệp vụ về ngân hàng. Cụ thể, các kiến thức về phân tích tài chính, đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Kiến thức thức về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; phân tích chính sách tài chính ở tầm vĩ mô;...Vì vậy, chọn học ngành Tài chính ngân hàng ở đâu hay trường nào, bạn cũng nên cân nhắc và quyết định sáng suốt, vì nhìn chung kiến thức được trang bị ở các trường sẽ đảm bảo tốt cho bạn trong quá trình thực hành nghề nghiệp.

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ Cao học Ngành Tài chính Ngân hàng năm 2017

ĐỊA ĐIỂM BÁN VÀ NHẬN HỒ SƠ
PHÒNG TUYỂN SINH & HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh Tầng 03 - Số 306B Kim Mã- P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Mobile: (04) 6659.3633 - 0972 977 257 - 0915.370.555 (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)
Mail: tuyensinhdaotao.edu@gmail.com
Website: http://www.thicaohoc.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad